Shuttle-XPC-DH110-mstarcorp

Nội dung 4K phong phú với nền tảng Intel® skylake

Tập trung vào các thị trường yêu cầu 4K , Shuttle ra mắt chiếc slim PC DH110 thế hệ mới, được trang bị chipset dòng Intel® H110 hỗ trợ bộ vi xử lí Skylake LGA1151 65W thế hệ mới nhất của Inter. Với công cụ đồ hoạ Intel® HD graphics được tích hợp , DH110 hỗ trợ chơi video 4K/Ultra HD . Với độ dày chỉ  43mm và thiết kế gắn VESA mount, H110 giúp bạn dễ dàng tích hợp các ứng dụng thượng với không gian hạn chế. Nhờ khung gầm kim loại mạnh mẽ và thích hợp với nhiệt độ môi trường từ 0 đến 50 độ, DH110 hoạt động đáng tin cậy và ổn định trong thời gian dàiruns reliably cool and stable for a long time operation. With built-in USB 2.0, RS232/422/485, and PS/2 I/O ports, the DH110 has strong connectivity for peripherals to meet the demands of vertical applications.

Hỗ trợ nền tảng vi xử lí Intel® thế hệ thứ 6

Được trang bị socket LGA1151 thế hệ mới , DH110 hỗ trợ vi xử lí thứ 6 của Intel® (Skylake) Core™ i3/i5/i7, Pentium®, và vi xử lí Celeron® 65W. Công cụ đồ hoạ Intel® HD Graphics mới được tích hợp tăng hiệu năng đáng kể về CPU hoặc GPU. So với thế hệ vi xử lí Haswell/Haswell Refresh trước đó bộ vi xử lí mới tiết kiệm điện năng hơn đáng kể.

Được trang bị Chipset dòng Intel® 100

DH110 được tích hợp chipset Intel® H110 và hỗ trợ bộ kênh đôi DDR3L 1600 với bộ nhớ ram có thể nâng cấp lên tới 32GB (16GBx2). Ngoài ra cũng hỗ trợ hai cổng giao tiếp Intel® Gigabit LAN,  SATA 6Gbps, và USB3.0 cổng giao tiếp tốc độ cao, cung cấp cấp tốc độ truyền tải dữ liệu tuyệt vời.

Thiết kế mỏng và dễ dàng tích hợp

DH110 có thiết kế mỏng 1.3 lít và độ dày chỉ 43mm với ít cáp hơn đáng kế và không có bo mạch con. Điều này làm cho nó dễ dàng tích hợp , tăng cường hiệu xuất nhiệt , và ổn định hệ thống do nguồn không khí lưu thông được tăng lên.

Công nghệ làm mát bằng ống dẫn nhiệt

DH110 với mô-đun làm mát độc quyền của Shuttle với thiết kế quạt làm mát thông minh. Thông gió thông minh giúp cho hệ thống hoạt động êm ái và mát mẻ để cho hệ thống hoạt động lâu dài.

Tụ điện công nghiệp = Độ ổn định cao

DH110 sử dụng tụ điện công nghiệp để phù hợp nhu cầu vận hành của các ứng dụng thương mại. Thiết kế chắc chắn của nó cho phép hoạt động ổn định 24/7 và trong thời gian dài – kể cả trong môi trường 50⁰C.
* Việc sử dụng SSD and Wide Range Temp. SODIMM

Hỗ trợ 4K Ultra HD

DH110 cung cấp đầu ra video HDMI và DisplayPort hỗ trợ cao 4K (3840×2160), gấp bốn lần độ phân giải Full HD.

Hỗ trợ hai màn hình hiển thị độc lập

DH110 cung cấp một đầu ra video DisplayPort và một cổng HDMI để hỗ trợ hai màn hình hiển thị độc lập. Sử dụng bộ chuyển đổi để chuyển cổng HDMI sang cổng DVI và cổng DisplayPort sang HDMI hoặc cổng DVI để lựa chọn đa dạng tín hiệu.

Hỗ trợ hai khe cắm mở rộng M.2

DH110 được tích hợp một M.2 2260/2242 với loại M và một cổng M.2 2230 loại A/E để cài M.2 SSD và card WiFi card hoặc thiết bị tương thích khác , cấp khả năng mở rộng mạnh mẽ.

Kết nối tuyệt vời

Với nhiều cổng USB2.0, USB3.0, cổng PS/2, cũng như hai cổng RS232 (một RS232 và một cổng RS232/422/485, cả hai đều hỗ trợ 0V/5V/12V), DH110 có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy in nhiệt, máy tin nhãn , máy quét mã vạch . Sử dụng bộ cáp chuyển đổi để chuyển cổng RS232 sang cổng USB để hỗ trợ nhiều thiết bị hơn .

Hỗ trợ Intel® Dual Gigabit LAN

DH110 được tích hợp Intel® Dual Gigabit LAN, hỗ trợ Wake On LAN và chức năng Teaming Mode để cung cấp chức năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao. Kết nối với một mạng đơn bằng dây cáp với công tắc được tích hợp (teaming mode và cân bằng tải hoặc chức năng dự phòng) hoặc hai mạng khác nhau tuỳ thuộc vào người dùng.

Hoạt động không ngừng nghỉ 24/7

Chính thức được cấp phép được hoạt động 24/7. Nhờ thiết kế tiêu thụ điện năng thấp và hoạt động ổn định của Shuttle, PC chạy rất đáng tin cậy và ổn định trong thời gian dài đáp ứng nhu cầu của digital signage hoặc ứng dụng mở rộng khác.

Hỗ trợ Power on bởi RTC

Truy cập BIOS để cài đặt chức năng Power on bởi RTC cho phép bạn cài đặt thời gian khởi động máy tính và để tắt với trình lập lịch của Windows. Tính năng này có ý nghĩa tiết kiệm điện và năng lượng cũng như chi phí dịch vụ tại chỗ .

Nút nguồn bên trong máy

Việc tích hợp nút nguồn bên trong máy là chìa khoá cho ứng dụng mở rộng nơi mà nút nguồn thường nằm ngoài tầm với . DH110 có tính năng bật nguồn thông qua remote, cho phép người dùng bật nguồn thiết bị từ một nởi riêng biệt. Người dùng có thể nhìn thấy bốn đầu nối pin ở phía sau của DH110. Ngoài ra, những đầu nối này cũng có chức năng Clear CMOS. Với khung không mở , người dùng vẫn có thể thiết lập lại các thiết lập của BIOS

The Watch Dog

Watchdog Timer cung cấp cơ chế bảo mật tuyệt vời cho hệ thống nơi mà cần hoạt động ổn định trong thời gian dài. Sử dụng tính năng Watch Dog của Shuttle để hệ thống hoạt động bình thường và ổn định định trong thời gian dài .

Khả năng gắn VESA Mount

DH110 có nhiều lỗ vít được thiết kế đặt biệt bên mặt của thiết bị . Thiết kế này thích hợp cho việc tích hợp VESA mount và cho phép tích hợp linh hoạt vào hệ thống phần cứng. Việc tiết kiệm không gian này phù hợp với các ứng dụng của digital signage với không gian hạn chế.

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

-Window 7
-Window 8.1
-Window 10
-Linux

Tạo USB cài đặt Windows 7 và hỗ trợ driver USB 3.0

Với nền tảng Intel Braswell-SoC hoặc Series-100 chipsets sẽ thiếu các EHCI-mode (USB 2.0). Hệ thống chỉ hỗ trợ hoạt động trên  XHCI-mode (USB 3.0). Điều này dẫn đến việc bàn phím, chột sẽ không hoạt động trong quá trình cài đặt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tạo usbboot cài đặt Windows 7 được tích hợp driver USB 3.0.

Chuẫn bị:

  1. Windows 7/8.1/10 PC với 10GB hoặc nhiều hơn để có thể cài đặt Windows 7
  2. USB 8GB trở lên.
  3. RUFUS (Công cụ hỗ trợ sao chép ISO file vào USB)
  4. Bộ cài đặt Windows 7 ISO-File
  5. Shuttle Windows 7 USB-Patcher
  6. DVD to ISO program

 

Chạy ứng dụng DVD to ISO , Chọn DVD của bạn và nơi bạn muốn lưu trữ ISO file

 

Cắm USB vào máy tính và chạy ứng dụng RUFUS

  1. Chọn đúng ổ USB muốn tạo USB.
  2. Chọn đúng Windows 7 ISO-File.
  3. Click Start và đợi đến khi quá trình hoàn tất.

 

Chạy ứng dụng Shuttle USB-Patcher bằng cách click phải và chọn “as Administrator” và bấm “Next”

 

Đóng tất cả các cửa sổ Windows explorer và click “Next”

 

Click nút “Update”, chọn USB mà bạn đã tạo trước đó và bấm “Next”

 

Bước cuối cùng là bấm vào nút “Start” . Quá trình thực hiện sẽ mất khá nhiều thời gian, bạn cứ kiên nhẫn! Sau khi tiến trình kết thúc,

 

Bạn hãy thử cài đặt Windows 7 bằng USB vừa tạo.